Khởi động giải bóng đá Hiệp hội Sản xuất thanh long Cúp mừng xuân Mậu Tuất 2018

Giải bóng đá Hiệp hội Sản xuất thanh long Cúp mừng xuân Mậu Tuất 2018, do Liên đoàn bóng đá Long An tổ chức chính thức khởi động trong 2 ngày 16 và 17/12.

Cụ thể, trong ngày 16/12, trận khai màn giữa Aksamautu FC và Cty TNHH Khánh Nguyên diễn ra kịch tích với 4 bàn thắng chia đều cho 2 đội sau 90 phút thi đấu. Trận thứ hai trong ngày diễn ra với thế trận một chiều, Nhật Ý FC thắng Chợ Đêm FFC với tỷ số 8-2.

Ngày Chủ Nhật 17/12 diễn ra 2 trận đấu thuộc bảng B. Ở trận đầu tiên, TDK Tiền Giang thắng áp đảo Kim Long FC với tỷ số 7-1. Còn ở trận thứ hai, An Hưng Nông thắng Cơ khí Thanh Bình với tỷ số 7-1.

Chỉ trong 2 ngày khởi động, 8 đội bóng lần lượt thể hiện thực lực của mình. Trong đó, nổi lên những cái tên đáng chú ý như Nhật Ý, TDK, Anh Hưng Nông khi có những chiến thắng với cách biệt tỷ số khá lớn. Đồng thời, tổng cộng có 29 bàn thắng được các cầu thủ thực hiện; trong đó, 2 cầu thủ ghi được 4 bàn thắng là Trần Minh Thọ (Nhật Ý FC) và Nguyễn Quốc Minh (TDK Tiền Giang).

Giải bóng đá Hiệp hội Sản xuất thanh long Cúp mừng xuân Mậu Tuất 2018 tiếp tục diễn ra vào 2 ngày cuối tuần, liên tục trong 4 tuần, bắt đầu từ 16/12./.

 Võ Văn Huy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.